Bạn có biết bóng bay ngoài trang trí tiệc sinh nhật còn để chơi trò ”ĐỔI GIỌNG” không?

Trang trí tiệc sinh nhật hay đám cưới không thể thiếu những quả bóng bay đa màu sắc, lung linh giữa một không gian ấm cúng. Nhưng bạn có biết bóng bay ngoài trang trí tiệc sinh nhật còn để chơi trò "ĐỔI GIỌNG" không?

Ngày đăng: 23-05-2017

2,227 lượt xem

Nói đến những quả bóng bay đa màu đa sắc gợi cho con người ta bao kỷ niệm về một tuổi thơ với ước mơ bay cao bay xa như quả bóng bay. Bóng bay, món quà xa xỉ với bất cứ đứa trẻ nào bởi giá tiền của nó đắt gấp 10, 20 lần quả bóng thường. Nhưng bé nào được một lần sở hữu nó thì cảm giác khó tả biết bao. Cho đến khi lớn lên, quả bóng bay vẫn hiện diện khắp nơi, từ ngày khai giảng năm học mới, buổi tiệc chia tay sân trường hay buổi tiệc sinh nhật, đám cưới và cả các công viên.

trang-tri-tiec-sinh-nhat.jpg

Bóng bay là trò chơi gắn liền với ký ức tuổi thơ

Hẳn bạn khá quen thuộc với hình ảnh những chùm bóng bay xinh đẹp được trang trí trong một buổi tiệc sinh nhật cho con nhỏ được bạn bè của bé vui ca reo hò, nhảy múa. Bé nào cũng ngước nhìn chùm bóng bay từ xứ sở thần tiên bay về trong ngôi nhà của bạn mà thích thú đến lạ thường.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-1.jpg

Ngôi nhà tràn ngập bóng bay là ước mơ của bao em nhỏ

Trang trí tiệc sinh nhật từ xưa đến nay tại các nhà hàng không thể thiếu những quả bóng bay. Ra về, các em nhỏ thường được nhà hàng tặng bóng bay đem về nhà chơi.

Quả bóng bay ngày càng đa dạng hình hài, kiểu dáng rất bắt mắt. Bóng bay mèo kitty, siêu nhân, công chúa elsa và anna…đều có hết. Bạn nhỏ nào cầm trên tay một em bóng bay hình nhân vật mình yêu thích thì suốt buổi tiệc rất ngoan, không phá phách mà chỉ ôm khư khư lấy quả bóng.

Trang trí tiệc sinh nhật bằng bóng bay đem đến một không gian cổ tích cho các em nhỏ trong hiện thực cuộc sống. Điều này giúp các em vô cùng thích thú, hòa nhập vào không gian thần tiên ngay trong bữa tiệc.

Có một điều thật bất ngờ mà ít ai biết được là bóng bay còn có tác dụng đổi giọng rất thú vị. Tại bữa tiệc, mọi người có thể dùng bóng bay chơi trò đổi giọng để thêm phần hấp dẫn, vui vẻ.

trang-tri-tiec-sinh-nhat-3.jpg

Trang trí tiệc sinh nhật bằng bóng bay không thể thiếu vừa là trò chơi đổi giọng rất thú vị

Đó là bạn tháo dây buộc, dùng tay giữ chặt lại đầu bóng, không cho hơi xì ra khi chưa bỏ vào miệng. Sau đó bạn hít khí bóng bay vào và nói một câu bất kỳ. Kết quả là, mọi người sẽ phài ồ lên khi giọng nói của bạn thay đổi rõ rệt. Trò chơi này đang rất thịnh hành ở các nước phương Tây và chưa phổ biến ở các nước phương Đông. Vậy chúng ta thử áp dụng, để bữa tiệc tràn ngập tiếng cười nhé!

Heli trong bóng bay là khí an toàn có tác dụng nâng quả bóng bay cao bay xa vừa giúp đổi giọng thành người khác rất thú vị. Nhiều chương trình truyền hình thực tế ở nước ngoài đã thử thành công trò này và khán giả rất thích thú cho phát hiện mới mẻ này. Vậy bữa tiệc sinh nhật của bạn và người thân hãy áp dụng cách này để tạo sự khác biệt thu về nhiều tiếng cười nhé.

Trên đây là  chia sẻ về thông tin bạn có biết bóng bay ngoài trang trí tiệc sinh nhật còn để chơi trò "ĐỔI GIỌNG" không? Bạn có thể tham khảo partyshop.vn để biết thêm nhiều bật mí cho bữa tiệc hoành tráng của bạn hay người thân thật khó quên! 

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy xem thêm những loại bóng bay trang trí sinh nhật để rõ hơn bạn nhé. Một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể làm nên!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload