Trang trí sinh nhật bằng bóng bay “mắc nhưng đáng tiền”, vì sao?

Trang trí sinh nhật bằng bóng bay không chỉ để cho đẹp mắt mà còn phải bảo đảm được độ an toàn cho bản thân của chúng ta trong lúc vui chơi. Đó cũng là lý do vì sao mà Partyshop luôn đưa ra những sản phẩm bóng bay dù chỉ là phụ kiện nhưng đảm bảo được độ an toàn, không nguy hại đến người khác.

Ngày đăng: 23-05-2017

2,632 lượt xem

Nếu bạn đã quyết định trang trí tiệc sinh nhật bằng bóng bay thì bạn phải đảm bảo được chúng sẽ không gây ra bất kì sự cố nào cho người tham gia buổi tiệc. Bóng bay thông thường đều được bơm từ khí Hydro - một loại khí khá rẻ tiền, đễ dàng điều chế và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhưng bạn có biết rằng khí Hydro là một trong những khí gây cháy nổ được nhà nước cảnh báo và cấm sử dụng từ lâu. Đã có trường hợp bị bỏng chỉ vì  bóng bay đột nhiên phát nổ tại Đại Học Huế, điều này khiến chúng ta nên suy nghĩ lại về việc sử dụng bóng bay sao cho an toàn nhất.

ban-bong-bay-nhu.jpg

Tiệc sinh nhật được trang trí từ bóng bay vô cùng đẹp mắt

Một buổi tiệc sinh nhật cần được trang trí bằng rất nhiều bóng bay, mà nếu tất cả chúng đều được bơm bằng khí Hydro thì nguy cơ cháy nổ sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Một quả bóng bay thông thường được bơm bằng khí Heli sẽ có giá đắt gấp 3 lần quả bóng được bơm bằng khí Hydro. Ví dụ như giá của quả bóng bơm bằng khí Hydro là 7k/bóng thì bóng bơm bằng khí Heli sẽ 21k hoặc 25k/ bóng. Nên việc bơm bóng bay bằng khí Hydro sẽ tiết kiệm rất nhiều. Suy nghĩ này đúng nếu như bạn chưa biết được tác hại và nguy cơ nguy hiểm của khí Hydro nhưng nếu đã biết được rồi thì suy nghĩ tiết kiệm tiền là quá sai lầm. Bạn chỉ vì tiết kiệm thêm một vài chục ngàn mà không biết rằng mình đang mang tính mạng của mình ra đánh cược.

bong-bong-bay-bang-khi-helium.jpg

Bơm bóng bay bằng khí Hydro có nguy cớ cháy nổ cực kì cao

 

Trang trí tiệc sinh nhật bằng bóng bay là cách trang trí đơn giản, tiện lợi mà lại lung linh đẹp mắt nhất.  Bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho một buổi tiệc sinh nhật cầu kì thì sử dụng bóng bay cũng đã là cách trang trí thu hút nhất rồi. Những chùm bóng bay nhiều màu sắc sẽ mang lại cảm giác hưng phấn, tạo được nhiều năng lượng và niềm vui cho người tham gia tiệc và nhất là các tiệc sinh nhật được tổ chức riêng cho các bé. Bóng bay cũng góp phần trong việc tạo nên những bức ảnh  so kool, xinh đẹp và lung linh cho bạn tại các buổi tiệc. 

z637731436961_3bd5199330d6729cf65ab6c5e26cbb8d.jpg

Trang trí tiệc sinh nhật bằng bóng bay khiến cho không gian buổi tiệc thêm lung linh đẹp mắt

Bóng bay luôn mang lại những buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu toàn bộ chúng được sử dụng từ khí Heli an toàn tuyệt đối. Tại Partyshop chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng của mình những chiếc bóng bay trang trí tiệc sinh nhật được bơm hoàn toàn từ khí Heli, bảo đảm chất lượng an toàn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đừng nhầm lẫn giữa việc không hiểu biết về bóng bay và tiếc tiền để rồi có những sự cố không mong muốn xảy ra trong buổi tiệc của mình, lúc đó hối hận thì cũng đã muộn màng. Hãy là một người tiêu dùng thông mình, một người thông thái để mang lại những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất cho gia đình và bạn bè mình nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload