Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Tochucsinhnhatchobe.com chia sẻ bạn cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà vui nhanh chóng mà vô cùng tiết kiệm. Chắc chắn mẹ khỏe, bé vui nhờ những sản phẩm sinh nhật đầy màu sắc vui nhộn

Ngày đăng: 21-10-2013

20,280 lượt xem

 cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, mẹ và bé cùng vui

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, mẹ và bé cùng vui

 Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà bài bản, tiết kiệm và vui đáo để.

Sắp đến ngày sinh nhật của con, bạn chưa biết nên tổ chức sinh nhật cho bé thế nào để bé có thể hãnh diện với bạn bè. Một bữa tiệc to hoành tráng ở nhà hàng hay nhỏ gọn có không gian vui chơi riêng ở KFC? Những cái này ai cũng làm rồi, không còn mới mẻ lắm. Và tiệc tổ chức sinh nhật cho bé tại các hàng quán đôi khi là khoản chi lớn trong tháng cho gia đình. Theo nhu cầu của rất nhiều chị, nếu có ai đó có thể lo toan hết phần mua sắm các vật dụng trang trí,  giúp mình, thì các chị chỉ cần đi chợ chuẩn bị thực phẩm và bày biện thôi, vật dụng thì cứ dùng 1 lần rồi vất. Chắc chắn chị sẽ tự tay làm tại nhà vừa vui, vừa đỡ phải trông coi các bé khi đến nhà hàng hay quán ăn.

Có rất nhiều sản phẩm trang trí độc đáo và lạ mắt như mũ màu lấp lánh, đĩa, ly, mắt kính, khăn giấy màu sắc vui nhộn. Bạn có thể lướt sơ qua những sản phẩm này, cùng bé ngồi chọn những sản phẩm bé thích.  Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà tuyệt vời này là một kỉ niệm tuyệt vời với bé, bé sẽ vô cùng thích thú và ngưỡng mộ tài nghệ của mẹ mình. Hiện nay, những sản phẩm của Tochucsinhnhatchobe.com đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài về, các mẹ có thể đặt mua tại đây để đảm bảo chất lượng nhựa, khăn giấy đều thuộc loại tốt. Những sản phẩm như tò he để thổi, ngậm trong miệng,  bộ dao nĩa màu sắc đều rất an toàn, không sản sinh độc tố gây hại.

Bạn có thể xem chi tiết tại sản phẩm trang trí sinh nhật, tính toán số lượng sao cho phù hợp chi phí. Khi đã sắp đặt việc sẵn trong đầu, bạn gọi  điện thoại tư vấn để biết số lượng vật dụng bạn dự trù khi tổ chức sinh nhật cho bé có phù hợp không. Bạn chỉ cần click chuột và mua ngay tại trên trang web, không phải chịu cảnh nắng nôi, bon chen chợ búa, cả gói đồ trang trí sẽ được chở đến tận nhà bạn chỉ trong vòng vài ngày. Bạn nên chuẩn bị tham khảo đặt hàng trước ít nhất là 5-7 ngày để việc sắp đặt được chu đáo và hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà tuyệt vời này tại các video ở đây, cách làm mới vật dụng cổ kính trong gia đình, sao cho tiện dụng và cách chuẩn bị đồ chơi hợp thời gian: mở màn các bé sẽ ăn nhẹ, chờ nhập tiệc, chơi một số trò để các bé làm quen và khởi động cho một buổi tiệc đầy hào hứng. Nhập tiệc, hát ca và có bánh kem, đội nón, pháo hoa để sẵn trên bàn, mắt kính để tạo dáng khi chụp hình… Sau khi cắt bánh thì dùng bộ đĩa đày màu sắc để thưởng thức, chơi các trò chơi tập thể như dán hình xăm đóng kịch hay tìm kho báu theo hình xăm.v.v..
Các sản phẩm này có tính tiện dụng, vô cùng đáng yêu, phù hợp cho trẻ, bạn có thể ứng dụng cho nhiều tình huống vui chơi. Dùng xong gom gọn, cho vào sọt rác là xong, kinh phí không nhiều, lại tiết kiệm thời gian sức khỏe, mẹ con có thể cùng nhau hỉ hả khi mở quà. Quả là một trải nghiệm mới mẻ cho cả bé và mẹ.

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà công đoạn làm mới vật dụng nhanh chóng

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà công đoạn làm mới vật dụng nhanh chóng

>> Mẹ có thể xem thêm thông tin cụ thể Mua gì để tổ chức sinh nhật cho bé theo dạng khác, là gói sản phẩm theo chủ đề tại đây.

 
Tặng thiệp sinh nhật & free ship cho đơn hàng từ 500k
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload