Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé

Có rất nhiều phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé rất đẹp và độc đáo tại tochucsinhnhatchobe.com. Màu sắc phong phú, thiết kế như trong cổ tích rất mới lạ bắt mắt trẻ nhỏ.

Ngày đăng: 22-10-2013

25,956 lượt xem

Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà thật chuyên nghiệp và tuyệt đẹp

Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé thêm ấn tượng

Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé thêm ấn tượng

Trong nếp sống của người Việt chúng ta ít khi nào có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng cho tiệc của con trẻ. Khi tổ chức sinh nhật cho bé, các mẹ cứ bê nguyên những món đồ người lớn cho trẻ dùng. Chén nhựa, dĩa mica, ly nhựa, muỗng, đĩa kim loại, đũa gỗ, đồ chơi của con… tất cả tạo nên một set đồ không khác mấy so với bàn nhậu người lớn. Không màu sắc trẻ thơ cũng không có sự tiện dụng cho các bé.
Các món đồ không có màu sắc của riêng mình được gán ghép cạnh nhau thật nhàm chán. Đối với trẻ nhỏ, những món đồ này thật bình thường, không thu hút. Thế nên tâm lý của con bạn, nhân vật chính cũng không được hứng khởi, buổi tiệc trở nên tẻ nhạt kém sắc. Đó là tâm lý chung của trẻ em. Chúng luôn bị hấp dẫn và trở nên hoạt bát vui vẻ hơn trong môi trường đầy màu sắc. Bạn hãy xem video để thấy sự chuyên nghiệp do sản phẩm trang trí sinh nhật mang lại cho trẻ
 

Từ tình yêu, sự quan tâm dành riêng cho trẻ nhỏ cô chủ partyshop đã nhập những món phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé. Cô đã từng bâng khuâng, bối rối, làm sao để tổ chức sinh nhật cho bé đầy màu sắc trẻ thơ, các vật dụng nho nhỏ dành cho thế giới của các bé như trong những bộ phim hoạt hình yêu thích của chúng. Thật ngạc nhiên ở nước ngoài đã có dòng sản phẩm chuyên biệt này. Chiếc đĩa hình bong bóng, hình công chúa, hoàng tử, người hùng… hình ảnh quen thuộc, màu sắc vui nhộn. Màu được in lên các loại ly giấy và tráng lên dĩa nhựa theo công nghệ tiên tiến, đã được bộ y tế chứng nhận nữa.

Các phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé có kích thước nhỏ nhắn, đủ để bạn tạo nên một bàn tiệc lung linh. Rất đặc biệt phải không ?!. Và không một đứa bé nào lại không thích những món đồ hàng xinh xắn. Cầm nhẹ nhàng, góc nhọn của dao, nĩa, tò he… đều được bo tròn, không gây tổn thương cho trẻ. Hình xăm dán chất lượng không phải hàng trôi nổi trên thị trường, chắc chắn không gây mẩn ngứa, hay để lại hậu quả khó lường mắt thường không nhìn thấy. Những vật dụng trang trí bàn chất liệu lấp lánh, thu hút, thiết kế vừa mắt nhìn, cấu tạo tiện dụng. Bạn chỉ cần mua hàng về và bung ra theo hướng dẫn. Vậy là bạn có những món đồ trang trí xinh xắn. Bàn nhỏ thì mua 1 cái, bàn lớn thì 2-3 cái. Thay vì để bàn trơn chán ngắt hay mua hoa cắm vừa lâu vừa không thu hút trẻ. Banner treo có dòng chữ Happy Birthday được trang trí bắt mắt, chỉ cần dán lên vị trí bất kỳ trong nhà là phần trang hoàng đã xong. Mua phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé thế này bạn mua được luôn cả thiết kế chuyên dụng và thời gian. Vô cùng tiện lợi. Việc mua hàng rất nhanh chóng. Bạn xem sản phẩm, chọn từng sản phẩm mình cần rồi thanh toán online, hàng sẽ được chuyển đến theo thời gian bạn yêu cầu, hoặc đến văn phòng của partyshop để có thể vừa xem qua chất lượng sản phẩm vừa thanh toán tại chỗ. Bạn kiểm hàng và xử lý vấn đề phát sinh ngay lúc đó. www.tochucsinhnhatchobe.com luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé thật thành công

Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé thật thành công

>> Mẹ có thể xem thêm Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà để biết chi tiết về quá trình tổ chức, cách lựa chọn sản phẩm nhé

Tặng thiệp sinh nhật & free ship cho đơn hàng từ 500k
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload